คำถาม
- ถ้าลบเพลง ไฟล์จะถูกลบออกจากฐานข้อมูล Moises ด้วยไหม?
คำตอบ
ความไว้วางใจของผู้ใช้คือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา
ไฟล์เพลงทั้งหมดที่คุณอัปโหลดขึ้น Moises จะถูกจัดเก็บเพื่อให้บริการที่คุณร้องขอเท่านั้น และเข้าถึงได้ผ่านบัญชีของคุณเท่านั้น
เมื่อคุณลบเพลงออกจากไลบรารี ไฟล์นั้นจะถูกลบออกจากฐานข้อมูลของเราและไม่สามารถเข้าถึงได้อีกต่อไปในระบบของเรา
ดังนั้น เมื่อคุณลบเพลงแล้ว:
- เราไม่สามารถกู้คืนได้
- เพลงจะไม่ปรากฏในบัญชีของคุณอีกต่อไป
- ไฟล์จะไม่ถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด
โปรดสำรองไฟล์ต้นฉบับของคุณไว้ก่อนลบออกจาก Moises
เกี่ยวข้องกับ
ปรับปรุงเมื่อ