Nếu tôi xóa một bài hát, nó có bị xóa khỏi cơ sở dữ liệu của Moises không?

Câu hỏi

  • Nếu tôi xóa một bài hát, bài đó có bị xóa khỏi cơ sở dữ liệu Moises không?

Trả lời

Bảo vệ niềm tin của người dùng là điều cực kỳ quan trọng với chúng tôi.

Tất cả file nhạc bạn upload lên Moises chỉ được lưu lại để cung cấp đúng dịch vụ bạn yêu cầu và chỉ truy cập được qua tài khoản của bạn.

Khi bạn xóa một bài hát khỏi thư viện, file đó sẽ bị xóa khỏi cơ sở dữ liệu của chúng tôi và không còn tồn tại trong hệ thống nữa.

Vì vậy, khi bạn đã xóa một bài hát:

  • Chúng tôi không thể khôi phục lại.
  • Nó sẽ không còn xuất hiện trong tài khoản của bạn.
  • Nó sẽ không được dùng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Hãy chắc chắn bạn đã lưu một bản dự phòng file gốc của mình trước khi xóa chúng khỏi Moises.

Liên quan đến

Đã cập nhật

Bài viết này có hữu ích không?

37 trên 76 thấy hữu ích

Có thêm câu hỏi? Gửi yêu cầu